cửa xếp hà nội

Mẫu cửa INOX đẹp 112

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Mẫu cửa INOX đẹp 112

Mẫu cửa INOX đẹp 112, mẫu cửa inox đẹp do cty Fuco sản xuất được nhiều khách hàng lựa chọn. Liên hệ cty Fuco để biết chi tiết về cửa inox
Mẫu cửa INOX đẹp 112
/data/data/sanpham/cua-inox/cua-cong-inox-fuco-ha-noi-112.JPG

Quy trình đặt hàng cửa xếp inox hộp 304

Bước 1 cửa xếp inox: Khách hàng nghiên cứu lựa chọn mẫu cửa xếp, tiến hành đo đạc về chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa xếp muốn làm.
Bước 2 cửa xếp inox:Khách hàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông số kích cỡ phủ bì của cửa xếp, mẫu cửa xếp đài loan muốn làm ( bao gồm cả thanh U, nhíp, lá gió màu sắc ra sao).
Bước 3 cửa xếp inox: Nhà sản xuất ra công lệnh sản xuất, thời gian hoàn thiện đơn đặt hàng cửa xếp. Lúc này cửa xếp được gia công hoàn thiện bao gồm cả lá gió đã được lồng vào bộ cửa.

Cách phân biệt inox 304 và inox 201 hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm inox được sử dụng rộng rãi và chiếm đa số. Inox cũng có rất nhiều loại, 304,201,202.... Hầu hết các ngôi nhà ở thành thị hay nông thôn (nhất là các nhà cao tầng) đều sử dụng bồn nước Inox trong hệ thống cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày nhưng làm thế nào để phân biệt được sản phẩm đang dùng được làm bằng inox loại nào? loại inox này có tốt cho sức khỏe hay không? 

Sơn Hà xin đưa ra một vài lời khuyên gửi tới quý khách hàng khi chọn lựa mua các sản phẩm cũng như bồn nước làm từ Inox :

Inox430: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố

Inox202: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố

Inox201: không nhiễm từ (99%), bền với thời gian, song tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối

Inox304: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm

Trong tình hình giá của Niken tăng liên tục thì những dòng Inox chứa hàm lượng Niken thấp, giá cả thấp và ổn định mang lại sự hấp dẫn thực sự. Và Inox 201 là một lựa chọn phù hợp, mác Inox ngày càng được dần chiếm được nhiều thị trường, những nơi mà Inox 304 và Inox 301 là lựa chọn chủ yếu.

Inox 201 có giá cả thấp và ổn định là do dùng Magan để thay thế cho Niken. Chính điều này làm cho Inox 201 có nhiều tính chất tương tự Inox 304 và có được bề ngoài giống như Inox 304.

Inox là một loại thép có chứa hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Còn Niken được biết đến như là yếu tố chính mang lại sự ổn định cho pha Austenitic và khả năng gia công tuyệt vời cho Inox.

Inox 304 có hàm lượng Niken tối thiểu là 8%. Trong các nguyên tố tạo thành Austenitc, thì có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken để tạo ra khả năng chống ăn mòn. Ví dụ: Chrom (đây là nguyên tố chính tạo nên khả năng chống ăn mòn cho Inox), Mangan (cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic), Nitơ cũng góp phần làm tăng độ cứng, Đồng (Cu) cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic.

Trong Inox 201, thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau: 

+ Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan

+ Inox 304: 8.1% Niken và 1% Mangan

Với thành phần như thế này đã góp phần làm cho chi phí nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Đây là lợi thế đầu tiên của 201.

Xét về độ bền thì Inox 201 có khả năng bền hơn Inox 304 10%. nhưng xét về khả năng gia công thì Inox 304 có khả năng dễ dát mỏng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Xét về khả năng chống ăn mòn và chống rỗ bề mặt thì Inox 201 có khả năng chống ăn mòn và chống rỗ bề mặt kém hơn so với Inox 304 do thành phần hóa học (TPHH) của inox 201 có hàm lượng Chrom và Lưu Huỳnh thấp hơn và Inox 304

Top