cửa xếp hà nội

Những phong cách đặc trưng của cổng nhôm đúc

  

Những phong cách đặc trưng của cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc đắp phù điêu
Những phong cách đặc trưng của cổng nhôm đúc
Đây là mẫu cổng tương đối cầu kỳ, đòi hỏi người thợ phải rất khéo léo từ bước tạo khuôn.
Xem thêm: Quy trình làm cổng nhôm đúc
phong cách cổng nhôm đúc
Đối với mẫu cổng này, người ngoài có thể dễ dàng đoán biết tính cách của gia chủ thông qua các bức phù điêu đắp nổi. Gia chủ có thể là người ưa thích sự cổ điển nếu những bức phù điêu có chủ đề là lũy tre làng, tranh dân gian... Ngược lại, cũng có thể gia chủ là người ưa thích sự hiện đại, mới mẻ, phóng khoáng nếu đắp những bức phù điêu cách điệu về phụ nữ hoặc lấy chủ đề là phong cách châu Âu.

Cửa cổng nhiều khe, ô thoáng cách điệu

cua nhom duc
cua nhom duc
Với nhiều ô thoáng cách điệu, đây là mẫu cửa cổng tuyệt vời dành cho các biệt thự nhà vườn hoặc các công trình công ích. Với mẫu cửa này, gia chủ thường là người có tính cách hướng ngoại và yêu thích sự gần gũi thiên nhiên.
các phong cách làm cổng nhôm đúc

Cửa cổng với phong cách kín cổ điển


cua nhom duc
cua nhom duc
Mẫu cửa này thường đơn giản, ít chi tiết trang trí, tạo nên nét kín đáo cho gia chủ. Mẫu cổng này thường phù hợp với những gia chủ ưa thích sự hướng nội, thích gần gũi và dành tình cảm nhiều cho gia đình.

phong cách cửa nhôm đúc

Ngoài ra, đây cũng là mẫu cổng phù hợp với các gia đình đô thị, nơi đề cao sự an toàn lên trên hết.
Trên đây là những gợi ý của Minh Khoa về các phong cách của cổng nhôm đúc. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm về giá cổng nhôm đúc hoặc gọi đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Top