cửa xếp hà nội

Cổng gỗ biệt thự CG 114

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Cổng gỗ biệt thự CG 114

Cổng gỗ biệt thự CG 123, cửa cổng biệt thự có nhiều loại như cổng gỗ biệt thự, cổng nhôm đúc. Cổng gỗ đã được nhiều khách hàng biệt thự được khách sử dụng. Cổng gỗ biệt thự có thể dùng mô tơ hay đẩy tay, tùy khách hàng lựa chọn
Cổng gỗ biệt thự CG 123 - Cổng biệt thự đẹp
Cổng gỗ biệt thự CG 123, cong go biet thu, cổng nhôm đúc biệt thự, biệt thự hà nội, cổng biệt thự cao cấp, cổng biệt thự đẹp
Cổng gỗ biệt thự CG 114
Cổng gỗ biệt thự CG 114

Ưu điểm và nhược điểm của cổng gỗ biệt thự

Cổng nhà là một bộ phận quan trọng trong tổng thể một ngôi nhà. Nếu như trong nhà cần các thiết kế nội thất thì bên ngoài cổng giúp căn nhà của bạn trở nên hoàn chỉnh và thống nhất, một không gian riêng không xen lẫn với bất cứ một không gian nào khác.
 Không giống như cửa sắt hay cửa nhựa, cửa cổng gỗ luôn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho ngôi nhà. Điều này cũng lý giải vì sao ngày càng có nhiều gia đình thích sử dụng cửa gỗ để làm cửa cổng của nhà mình. 
 Chọn gỗ cho cổng nhà
 Cửa cổng gỗ sồi tự nhiên
 Chọn gỗ cho cổng nhà
 Cửa gỗ hai cánh làm cổng hờ
 Cửa gỗ có hạn chế là dễ bị ẩm mốc và cong vênh trong điều kiện thời tiết xấu. Vì thế khi sử dụng cửa gỗ làm cửa cổng, nhiều người hay lo ngại chúng nhanh bị xuống cấp nên không đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên khoa học công nghệ hiện nay đã rất phát triển, cho phép tạo ra những loại gỗ có thể chống chịu tốt với biến đổi của khí hậu và lực tác động bên ngoài.
 Không những được xử lý tốt ngay từ phần gỗ nguyên liệu, cửa cổng gỗ còn được sơn phủ bề mặt bằng một loại sơn chất lượng chuyên sử dụng cho các sản phẩm ngoại thất. 
Top