cửa xếp hà nội

Cổng gỗ biệt thự CG 009

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Cổng gỗ biệt thự CG 009

Cổng gỗ biệt thự CG 009, cua go biet thu, cong go biet thu, cua biet thu ha noi, cong biet thu ha noi, nhom duc biet thu, cổng gỗ dùng mô tơ Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Malai, Trung Quốc,,,

Cổng gỗ biệt thự CG 009 - Cổng biệt thự Hà Nội

Cổng gỗ biệt thự CG 009, các sản phẩm cổng biệt thự tại Hà Nội và các tỉnh. Cty Fuco chuyên lắp đặt các loại cổng, cửa biệt thự chất liệu gỗ. Cửa gỗ này nhập khẩu và sản xuất trong nước dùng mô tơ tự động hiện đại hiện nay.
Cổng gỗ biệt thự CG 009 - Cổng biệt thự Hà Nội

Ưu điểm cửa gỗ biệt thự tại Hà Nội


Đối với các loại cửa thông phòng hay các không gian bên trong nhà, sử dụng cửa gỗ thường dễ phù hợp hơn bởi phần lớn trang thiết bị nội thất thường được làm bằng vật liệu gỗ. Sự đồng bộ về chất liệu của các đồ dùng nội thất cũng như cửa sẽ đem lại cảm giác ấm cúng và hài hòa hơn về mầu sắc cho căn phòng.
Để có tính ổn định cao, nguyên liệu gỗ trước khi đưa vào sản xuất ra mẫu cửa gỗ đẹp đã được xử lý biến tính nhằm hạn chế tối đa hiện tượng hút ẩm, cong vênh, co ngót, mối mọt… Khuôn cánh cửa có thể làm từ gỗ thịt hoặc gỗ ghép thanh với các thanh gỗ ghép đảo chiều ngẫu nhiên thông qua mộng răng lược nhằm phá vỡ liên kết liền mạch của thớ gỗ, triệt tiêu hiện tượng biến dạng, cong vênh và giúp cửa đạt độ bền vững. Nên phủ lớp sơn PU trong để bảo quản mà vẫn thấy được sắc màu và vân gỗ tự nhiên.
Top